Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Khi thân hình kém thon gọn

Thẩm mỹ Quốc tế Bally từ lâu đã được MC, diễn viên Ốc Thanh Vân thường xuyên nhắc đến khi nói về bí quyết thẩm mỹ của mình. Nàng MC gợi cảm, thông minh này đã từng thành công khi giảm cân bụng sau sinh với công nghệ cao cấp 1 lần duy nhất Liposonix tại đây.

MC Ốc Thanh Vân từng chữa trị giảm trọng lượng công nghệ Liposonix tại TMQT Bally

Tuy hài lòng với số đo bụng, eo sau giảm trọng lượng nhưng mẹ Ốc lại không ưng ý với số đo các vùng còn lại trên body. Bởi quá trình lão hóa cùng việc 3 lần thực hiện thiên chức làm mẹ khiến cho không chỉ bụng mà nhiều vùng khác như: vai, bắp tay, lưng, đùi,... cũng tích tụ nhiều mỡ thừa.

Bạn nên quan tâm: mỹ phẩm dưỡng trắng da mặt tốt nhất

Gần đây, nhân chuyến công tác tại Hà Nội, Ốc Thanh Vân đã nhớ đời dành chút thời gian ít ỏi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Cô chia sẻ hiệu quả giảm trọng lượng bụng, eo thấy rõ với bác sỹ, đồng thời cũng bày tỏ băn khoăn về việc giảm mỡ đối với nhiều vùng còn lại trên cơ thể.

Chuyên viên TMQT Bally hướng dẫn cho MC Ốc Thanh Vân

Sau khi thăm khám, các chuyên viên tại Bally hướng dẫn cho mẹ Ốc nên tin dùng công nghệ giảm trọng lượng toàn thân cao cấp Exilis. Đây là chọn lựa lý tưởng với tình trạng mỡ thừa khó tác động tại các vùng body mà Ốc Thanh Vân đang gặp phải.

Bạn nên quan tâm: dau ca omega 3 gia bao nhieu

Tác động giảm béo triệt để từ công nghệ Exilis

Exilis – phương án mà MC, diễn viên nổi tiếng Ốc Thanh Vân chọn lựa được biết đến là một công nghệ thẩm mỹ trước tiên hiện nay. Đây là bước đột phá giúp giảm béo toàn thân triệt để, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Ốc Thanh Vân giảm béo vùng bắp tay với công nghệ Exilis

Giảm béo vùng lưng với công nghệ Exilis

Đặc biệt, làn da dưới tác động của sóng RF từ công nghệ Exilis không những không bị chảy xệ, chùng nhão (điều tất yếu sau giảm cân) mà còn trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Tham khảo: thuoc uong trang da nao an toan

Hình ảnh lột xác khác biệt của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân sau 1 thời gian chữa trị giảm mỡ tại TMQT Bally

Chia sẻ với nhiều người, mẹ Ốc không giấu được vẻ rạng rỡ: “Vân khá không ngờ bởi chưa hết liệu trình giảm béo với công nghệ Exilis tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally mà lượng mỡ thừa cùng giảm đi trông thấy. Các vùng bắp tay, lưng hay đùi,... trông thon gọn hơn. Thích nhất là cảm nhận làn da cũng trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn!”

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Tag :Ốc Thanh Vân, Bí kíp thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp, quá trình lão hóa

Nguồn: collagen mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét